รับออกแบบและติดตั้งบู๊ทแสดงสินค้า, งาน EVENT, รับทำแท่นโชว์สินค้า, ตกแต่งภายใน, ผลิตเฟอร์นิเจอร์ลอยตัว และ Built-in, ตกแต่งร้าน, ตกแต่งคอนโด, Booth, Shop, Exhibition, และงานEvent ต่างๆ ด้วยงานออกแบบ 3D

ราคา

9 บาท

ข้อมูลเบื้องต้น

ประกาศเพื่อ :
รับจ้าง
สภาพสินค้า :
ผลิตตามสั่ง

รูปภาพ

คลิ๊กเพื่อดูภาพใหญ่
รับออกแบบและติดตั้งบู๊ทแสดงสินค้า, งาน EVENT, รับทำแท่นโชว์สินค้า, ตกแต่งภายใน, ผลิตเฟอร์นิเจอร์ลอยตัว และ Built-in, ตกแต่งร้าน, ตกแต่งคอนโด, Booth, Shop, Exhibition, และงานEvent ต่างๆ ด้วยงานออกแบบ 3D รับออกแบบและติดตั้งบู๊ทแสดงสินค้า, งาน EVENT, รับทำแท่นโชว์สินค้า, ตกแต่งภายใน, ผลิตเฟอร์นิเจอร์ลอยตัว และ Built-in, ตกแต่งร้าน, ตกแต่งคอนโด, Booth, Shop, Exhibition, และงานEvent ต่างๆ ด้วยงานออกแบบ 3D รับออกแบบและติดตั้งบู๊ทแสดงสินค้า, งาน EVENT, รับทำแท่นโชว์สินค้า, ตกแต่งภายใน, ผลิตเฟอร์นิเจอร์ลอยตัว และ Built-in, ตกแต่งร้าน, ตกแต่งคอนโด, Booth, Shop, Exhibition, และงานEvent ต่างๆ ด้วยงานออกแบบ 3D รับออกแบบและติดตั้งบู๊ทแสดงสินค้า, งาน EVENT, รับทำแท่นโชว์สินค้า, ตกแต่งภายใน, ผลิตเฟอร์นิเจอร์ลอยตัว และ Built-in, ตกแต่งร้าน, ตกแต่งคอนโด, Booth, Shop, Exhibition, และงานEvent ต่างๆ ด้วยงานออกแบบ 3D รับออกแบบและติดตั้งบู๊ทแสดงสินค้า, งาน EVENT, รับทำแท่นโชว์สินค้า, ตกแต่งภายใน, ผลิตเฟอร์นิเจอร์ลอยตัว และ Built-in, ตกแต่งร้าน, ตกแต่งคอนโด, Booth, Shop, Exhibition, และงานEvent ต่างๆ ด้วยงานออกแบบ 3D รับออกแบบและติดตั้งบู๊ทแสดงสินค้า, งาน EVENT, รับทำแท่นโชว์สินค้า, ตกแต่งภายใน, ผลิตเฟอร์นิเจอร์ลอยตัว และ Built-in, ตกแต่งร้าน, ตกแต่งคอนโด, Booth, Shop, Exhibition, และงานEvent ต่างๆ ด้วยงานออกแบบ 3D

ผู้สนับสนุน

รายละเอียด

บริษัทฯมีความยินดีที่จะรับงานออกแบบเป็นภาพ 3D ภายนอกและภายใน บริษัทฯผลิตงานหลากหลายสไตล์ เพื่อให้ตรงกับความต้องการและประโยชน์ใช้สอยของลูกค้าเป็นหลัก บริษัทฯมีบริการประเภทต่างๆดังนี้

- Interior(ตกแต่งภายใน) ,บ้าน, อาคารสำนักงาน, คอนโดฯ, Shop( ร้านค้า), รวมงานระบบต่างๆด้วย เช่น ระบบไฟฟ้า,

  ระบบสุขาภิบาล, รวมถึงงานโครงสร้างอาคารด้วย และบริษัทฯยินดีออกแบบภาพเสนอขอพื้นที่กับทางห้างต่างๆ

- Exhibition, Event (งานแสดงสินค้า), บู๊ธแบบสำเร็จและแบบโครงสร้าง, อุปกรณ์จับรางวัล, งานแถลงข่าว, และอื่นๆ

  รวมถึงงานออกแบบFile งานต่างๆ เพื่อPrint Inkjet ประกอบในงาน

- Product Design (ออกแบบผลิตภัณฑ์ ) , Packaging Design ,Graphic Design, Production, งานป้ายต่างๆ

- Counter, Shelf, Show case, Kiosk, Display Jewelry และ Pop up, Light box

  กระบวนการติดตั้งโดยทีมงานมัณฑนากรที่สามารถออกแบบได้ตามงบของคุณ และทีมช่างที่มีประสบการณ์ทำงานสูงในการติดตั้ง บริษัทฯมีทีมงานคอยตอบปัญหา และข้อสงสัยต่างๆแก่ลูกค้าทุกท่านที่ติดต่อสอบถาม หรือสามารถดูรูปแบบและรายละเอียดเบื้องต้นที่  https://www.facebook.com/mr.builtin , e-mail : mr.builtin@gmail.com หรือโทร 0817924545

ติดต่อ

mr.builtin
mr.builtin
61 ถ.นวมินทร์ คันนายาว กทม.
10230
โทร 0817934545
เว็บไซต์ https://www.facebook.com/mr.builtin
กรณี ยา อาหารเสริม หรือ เครื่องสำอาง โปรดตรวจสอบทะเบียน อย. ด้วยนะครับ
... ด้วยความหวังดีจาก ListDD.com