นวัตกรรมใหม่ล่าสุด ครีมลบรอยดำจากสิว รอยแผลเป็นจากสิว ผิวไม่เรียบเนื่องจากรอยสิว หลุมสิวตื้น ๆ ฟื้นฟูสภาพผิวให้สดใสเรียบเนียน ไม่อยากมีรอยสิว จุด จุด ที่หน้าอีกแล้ว เห็นผลชัดเจนใน 1 สัปดาห์ค่ะ (ดูรีวิวผลการใช้ได้ที่หน้าเว็บนะคะ)

ราคา

500 บาท

ข้อมูลเบื้องต้น

ประกาศเพื่อ :
ขาย
สภาพสินค้า :
ใหม่

รูปภาพ

คลิ๊กเพื่อดูภาพใหญ่
 นวัตกรรมใหม่ล่าสุด ครีมลบรอยดำจากสิว รอยแผลเป็นจากสิว ผิวไม่เรียบเนื่องจากรอยสิว หลุมสิวตื้น ๆ ฟื้นฟูสภาพผิวให้สดใสเรียบเนียน ไม่อยากมีรอยสิว จุด จุด ที่หน้าอีกแล้ว เห็นผลชัดเจนใน 1 สัปดาห์ค่ะ (ดูรีวิวผลการใช้ได้ที่หน้าเว็บนะคะ)  นวัตกรรมใหม่ล่าสุด ครีมลบรอยดำจากสิว รอยแผลเป็นจากสิว ผิวไม่เรียบเนื่องจากรอยสิว หลุมสิวตื้น ๆ ฟื้นฟูสภาพผิวให้สดใสเรียบเนียน ไม่อยากมีรอยสิว จุด จุด ที่หน้าอีกแล้ว เห็นผลชัดเจนใน 1 สัปดาห์ค่ะ (ดูรีวิวผลการใช้ได้ที่หน้าเว็บนะคะ)

ผู้สนับสนุน

รายละเอียด** Anti-Acne Scar Cream ครีมลบรอยดำ รอยแดงจากสิว และรักษาแผลเป็น 

ปริมาณ 20 กรัม ราคา 500 บาท (ดูรีวิวผลการใช้ได้ที่หน้าเว็บค่ะ) 

ครีมลบรอยดำ รอยแดงจากสิว และรักษาแผลเป็น พร้อมฟื้นฟูสภาพผิวในสูตรเฉพาะของพลาติน่าครีมเท่านั้น ช่วยปกป้อง DNA ของเซลล์ผิวที่ถูกทำลาย ปรับสภาพแผลสิว รอยแผลเป็นที่ดำคล้ำให้ขาวเรียบเนียนอย่างมีประสิทธิภาพ ใน 1 สัปดาห์ ว้าว... 


สำหรับสาว ๆ ที่กลุ้มใจกับเรื่องรอยแผลเป็นจากสิวหรือรอยดำที่สิวทิ้งไว้ให้ ต่อไปนี้ไม่ต้องกังวลอีกต่อไปแล้วจ้า Anti-Acne Scar Cream ช่วยคุณได้ เพียงทาครีมบริเวณที่เป็นรอยดำรอยแผลเป็นจากสิว หลังจากเอาหัวสิวออกหรือเมื่อแผลตกสะเก็ดใหม่ ๆ เช้า-เย็น หรือทาได้บ่อยเท่าที่ต้องการ หลังจากทาครีมบำรุงเสร็จแล้ว เพียงเท่านี้ รอยดำรอยแผลเป็นต่าง ๆ จะจางหายไปได้ใน 1 สัปดาห์ค่ะ ตัวนี้ได้รับคำชมจากลูกค้าหลาย ๆ ท่านว่า เห็นผลเร็วและชัดเจนค่ะ รอยสิวจางเร็วและเรียบเนียนได้เร็วมากจ้า หัวสิวออกเมื่อไหร่ให้รีบทานะคะ จะช่วยให้เห็นผลดีกว่ารอยที่ทิ้งไว้นานแล้วหลายวันค่ะ


** แม่ค้าลองแล้วค่ะ work ม๊าก..รีบสั่งผลิตด่วน บอกลารอยดำ รอยแผลเป็นไปได้เลยจ้า ** 

**สินค้าเน้นคุณภาพค่ะ รับประกันใสจริง ขาวจริง ได้ผลทุกตัว คลิ๊กเข้ามาดูเลย... มีสินค้า อื่น ๆ อีกมากมายในเว็บค่ะ 


**ที่ http://www.platinacream.com 


**โปรโมชั่นเปิดร้านใหม่ซื้อสินค้าครบ 1,000 บาทฟรีค่าบริการจัดส่งทั่วประเทศค่ะ 


สินค้ามี อย. ปลอดภัยแน่นอน

ติดต่อ

พลาติน่าครีม
พลาติน่าครีม
กรุงเทพ
12110
โทร 083-8984866
เว็บไซต์ http://www.platinacream.com
กรณี ยา อาหารเสริม หรือ เครื่องสำอาง โปรดตรวจสอบทะเบียน อย. ด้วยนะครับ
... ด้วยความหวังดีจาก ListDD.com