อีพ็อกซี่ซ่อมผิวโลหะ อลูมิเนียม สแตนเลส เซรามิค SEALXPERT REPAIR PUTTY

รูปภาพ

คลิ๊กเพื่อดูภาพใหญ่
อีพ็อกซี่ซ่อมผิวโลหะ อลูมิเนียม สแตนเลส เซรามิค SEALXPERT REPAIR PUTTY อีพ็อกซี่ซ่อมผิวโลหะ อลูมิเนียม สแตนเลส เซรามิค SEALXPERT REPAIR PUTTY อีพ็อกซี่ซ่อมผิวโลหะ อลูมิเนียม สแตนเลส เซรามิค SEALXPERT REPAIR PUTTY

ผู้สนับสนุน

รายละเอียด

บริษัท เซอร์เฟซ โพร-เท็ค จำกัด , บริษัท แอล พี เอส แล็บส์ (ประเทศไทย) จำกัด นำเข้า และ จำหน่าย ปลีก,ส่ง
 
Seal-Xpert Repair Putty ชนิดครีม
1. PS 102: Steel Repair Putty (454 g)
กาวอิพ็อกซี่ มีส่วนผสมของโลหะ ซ่อมงานโลหะ คอนกรีตและพลาสติกลางชนิด แห้งได้ที่อุณหภูมิห้อง ทนทานต่อน้ำมัน น้ำ และสารเคมีบางชนิด เมื่อแห้งตัวเต็มที่สามารถเจาะ ต๊าป เกลียว เหมาะสำหรับพื้นที่ที่ไม่สามารถเชื่อมร้อนหรือขัดเจียร สีเทา
 
2.PS 103 : Aluminium Repair Putty
กาวอีพ็อกซี่ มีส่วนผสมของอลูมิเนียม โลหะและอลูมิเนียมทุกชนิด ซ่อมแซม เครื่องจักร และอุปกรณ์ต่างๆ นำไปยึดเกาะแนวตะเข็บ เมื่อแห้งตัวเต็มที่สามารถเจาะ ต๊าป เกลียว เหมาะสำหรับพื้นที่ที่ไม่สามารถเชื่อมร้อนหรือขัดเจียร สีอลูมิเนียม
 
3.PS 104 : Bronze Repair Putty
กาวอีพ็อกซี่ มีเนื้อทองแดงและดีบุกผสม ใช้ได้ดีกับทองแดง ดีบุก อัลลอยด์ ทองเหลือง และโลหะผสม เช่น เพลา เหล็กหล่อ และอะไหล่ต่างๆ เมื่อแห้งตัวเต็มที่สามารถเจาะ ต๊าป เกลียว เหมาะสำหรับพื้นที่ที่ไม่สามารถเชื่อมร้อนหรือขัดเจียร สีทองเหลือง
4. PS 105: Stainless Steel Repair Putty (454 g)
กาวอิพ็อกซี่ มีส่วนผสมของสแตนเลส ใช้ซ่อมแซมอะไหล่ อุปกรณ์ต่างๆ เมื่อแห้งตัวเต็มที่สามารถเจาะ ต๊าป เกลียว เหมาะสำหรับพื้นที่ที่ไม่สามารถเชื่อมร้อนหรือขัดเจียร สีเทา
5. PS 106: Underwater Repair Putty (454 g)
กาวอิพ็อกซี่ มีส่วนผสมของเซรามิค ซ่อมโลหะและทุกวัสดุ แห้งตัวได้ในที่เปียกชื้นและสามารถแห้งใต้น้ำได้ ซ่อมแซมส่วนที่แตกเสียหาย เช่น วาล์ว ปั้ม และอุปกรณ์ต่างๆ เมื่อแห้งตัวเต็มที่สามารถเจาะ ต๊าป เกลียว เหมาะสำหรับพื้นที่ที่ไม่สามารถเชื่อมร้อนหรือขัดเจียร สีน้ำตาล
6. PS 107: 5 Minutes Repair Putty (454 g)
กาวอิพ็อกซี่ มีส่วนผสมของสแตนเลส แห้งเร็วภายใน 5 นาที ซ่อมงานฉุกเฉินได้ดีเยี่ยม และแข็งตัวเร็ว ภายใน 5 นาที เมื่อแห้งตัวเต็มที่สามารถเจาะ ต๊าป เกลียว เหมาะสำหรับพื้นที่ที่ไม่สามารถเชื่อมร้อนหรือขัดเจียร สีเทา
7. PS 108: Hi-Temp Repair Putty (454 g)
กาวอิพ็อกซี่ทนความร้อน มีส่วนผสมของนิกเกิล ทนอุณหภูมิได้ 230 องศาเซลเซียส และอุณหภูมิขึ้นลงได้ถึง 280 องศาเซลเซียส เหมาะสำหรับการซ่อมเครื่องยนต์ หรือพื้นที่อุณหภูมิสูง เมื่อปห้งตัวสามารถ เจาะ ต๊าป เกลียวได้ เหมาะสำหรับพื้นที่ที่ไม่สามารถเชื่อมร้อนหรือขัดเจียร สีเทา
Seal-Xpert Wear & Corrosion Resistant Coating ชนิดทา
8. WR 204: Wear Resistant Coating (454 g.)
กาวอิพ็อกซี่ ทนการเสียดสี เนื้อเหลว มีเม็ดเซรามิค ผสม สามารถใช้แปรงทาได้ ทั้งแนวนอนและแนวตั้ง ทาในส่วนที่ต้องการให้ทนทานต่อการกัดกร่อนและเสียดสี ในส่วนที่สั่นสะเทือน หมุน กระแทก เช่น ใบพัด ใบกวน ปั้ม ท่าเรือ โรงไฟฟ้า เหมาะสำหรับพื้นที่ที่ไม่สามารถเชื่อมร้อนหรือขัดเจียร สีเขียวเข้ม
9. WR 211: Corrosion Resistant Coating (454 g)
กาวอีพ็อกซี่ทนต่อการกัดกร่อน เนื้อเหลว มีเม็ดเซรามิคผสม สามารถใช้แปรงทาได้ทั้งแนวนอนและแนวตั้ง ทาในส่วนที่ต้องการให้ทนทานต่อการกัดกร่อน เช่น ปั้ม วาล์วต่างๆ เหมาะสำหรับพื้นที่ที่ไม่สามารถเชื่อมร้อนหรือขัดเจียร สีเขียว
 
สนใจติดต่อสอบถามได้ที่ คุณจิตลดา (เอ)
Tel : 0820816586,0816393974
E-mail :
jitladda.j@surfaceprotech.com , a_madam@hotmail.com

Web Site : www.surfaceprotech.com  

บริษัท เซอร์เฟซ โพร-เท็ค จำกัด , บริษัท แอล พี เอส แล็บส์ (ประเทศไทย) จำกัด
(สำนักงานใหญ่) : 135/48 ชั้น 16 อาคารอมรพันธุ์ 205 ทาวเวอร์ 2 ซอยนาทอง
ถ.รัชดาฯ แขวงดินแดง เขตดินแดง กรุงเทพฯ

ติดต่อ

กรณี ยา อาหารเสริม หรือ เครื่องสำอาง โปรดตรวจสอบทะเบียน อย. ด้วยนะครับ
... ด้วยความหวังดีจาก ListDD.com