รังนกสดพร้อมดื่ม ทำจากรังนกแท้100%จากภาคใต้ ใส่เนื้อรังนกถึง 3% ค่ะ

รูปภาพ

คลิ๊กเพื่อดูภาพใหญ่
รังนกสดพร้อมดื่ม ทำจากรังนกแท้100%จากภาคใต้ ใส่เนื้อรังนกถึง 3% ค่ะ รังนกสดพร้อมดื่ม

ผู้สนับสนุน

รายละเอียด

รังนกแท้สำเร็จรูป > (พร้อมส่ง) รังนกแท้สำเร็จรูปจากปากพนัง  1 แพ็ค มี 12 ขวด 


แพ็คนึงมี12ขวดค่ะ  1ขวด 100 บาทนะคะ

ทางร้านได้ใส่รังนกถึง 3% เนื้อเน้นๆเลยค่ะ ซึ่งที่อื่นใส่เพียง 1% กว่าๆเท่านั้น

ลูกค้าสามารถเลือกระดับความหวานได้นะคะ

1. หวานมาก12%

2. หวานปานกลาง10%

3. หวานน้อย8%

เนื่องจากเป็นรังนกสด ดังนั้นควรเก็บรักษา ณ อุณหภูมิ 0-10 องศาเซลเซียส

เก็บไว้ได้ประมาณ 1 เดือน เมื่อเปิดแล้วควรดื่มให้หมดทันที

ปราศจากสารกันเสียและสารเคมีทุกชนิด

ปริมาณ 70 ml


รังนกเป็นรังนกแท้100เปอร์เซ็นต์ค่ะ โดยผู้มีประสบการณ์ทำมา 10 กว่าปีแล้วค่ะ 


บ้านทางร้านทำรังนกอยู่แล้วค่ะ ดังนั้นรังนกเป็นรังนกที่เก็บจากบ้าน 


โดยเลือกเก็บเฉพาะรังว่างที่นกไม่ได้อยู่ 


 ถ้า นกวางไข่ ทางร้านก็ไม่เก็บค่ะ 

ไม่ใช่แนวสัมปทานที่ต้องเก็บหมดโดยไม่สนว่านกจะอยู่หรือไม่อยู่

ดังนั้นวางใจได้เลยค่ะ ว่าเป็นรังนกแท้แน่นอน^_^ 

เสริมสุขภาพด้วยอาหารฟังก์ชั่น ทางเลือกใหม่การดำเนินชีวิตสดใส (ไทยโพสต์)

ในยุคที่สาว ๆ ทุกคนต้องการมีสุขภาพดี ดูดีและแข็งแรงอยู่เสมอ อ.ศัลยา คงสมบูรณ์เวช นักกำหนดอาหารขึ้นทะเบียนวิชาชีพจากสหรัฐอเมริกา ได้แนะแนวทางการเสริมสุขภาพด้วยอาหาร หลังกลับจากการไปประชุมวิชาการประจำปีของสมาคมนักกำหนดอาหารของสหรัฐอเมริกา ณ เมืองซานดิเอโก ประเทศสหรัฐอเมริกา ว่าปัจจุบันแนวคิดการใช้อาหารดีส่งผลดีต่อสุขภาพ เป็นที่ยอมรับว่าเป็นปัจจัยสำคัญในการดำเนินชีวิตและสุขภาพของเรามากขึ้น การกินที่ดีนั้นหมายถึงการที่ร่างกายควรได้สารอาหารครบถ้วน อาจไม่จำเป็นต้องครบใน 1 มื้อ แต่ให้ดูโดยรวมทั้งวัน หรือทั้งอาทิตย์ เฉลี่ยแล้วครบก็ถือว่ามีหลักการกินที่ดีที่จะส่งเสริมสุขภาพ

อย่างไรก็ตาม ประโยชน์ของอาหารนอกจากจะให้พลังงานและมีสารอาหารที่จำเป็นต่อร่างกายแล้ว ยังอาจมีสารออกฤทธิ์ทางชีวภาพที่เป็นประโยชน์ทางสุขภาพ แต่ไม่ให้พลังงานและไม่ให้คุณค่าทางโภชนาการ (Non-nutrients) เหมือนกับอาหารหลัก 5 หมู่ เช่น สารพฤกษเคมี  (Phytonutrients) ที่ได้จากพืชบางชนิดที่มีฤทธิ์ต้านอนุมูลอิสระ เพิ่มภูมิต้านทานโรค หรือควบคุมการออกฤทธิ์ของฮอร์โมน เป็นต้น เราเรียกอาหารเหล่านี้ว่า อาหารฟังก์ชั่น (Functional foods)

อาหารฟังก์ชั่น หมายถึงอาหารหรือสารอาหารชนิดใด ๆ ที่อยู่ในรูปธรรมชาติหรือที่ถูกแปรรูปไปเพื่อให้ประโยชน์ต่อสุขภาพนอกเหนือจากประโยชน์ที่ได้รับจากสารอาหารหลักที่กินกันในชีวิตประจำวัน และยังมีสารที่อาจมีผลต่อระบบการทำงานของร่างกายในการป้องกันโรคบางชนิด เพิ่มภูมิต้านทานโรค ป้องกันหรือชะลอความเสื่อมของเซลล์ในอวัยวะต่าง ๆ ของร่างกาย และเสริมสร้างสุขภาพให้ดีขึ้น อาหารธรรมชาติหลาย ๆ ชนิดจัดเป็นอาหารฟังก์ชั่น เช่น เห็ดที่มีคุณค่าทางโภชนาการสูง เนื่องจากมีโปรตีนสูง อุดมไปด้วยคาร์โบไฮเดรต เส้นใยอาหาร วิตามินบีสูงและแร่ธาตุต่าง ๆ รวมทั้งสารต้านอนุมูลอิสระ โดยเฉพาะเห็ดทางการแพทย์ (Medicinal mushrooms) เช่น เห็ดไมตาเกะ (Maitake) ที่อุดมไปด้วยสารกริโฟแลน (Grifolan) ซึ่งเป็นสารธรรมชาติในเห็ดชนิดนี้และมีฤทธิ์ทางชีวภาพที่ให้คุณประโยชน์แก่ร่างกายเพิ่มเติมนอกเหนือจากคุณค่าโภชนาการตามปกติที่มีอยู่

มีงานวิจัยหลายงานที่แสดงให้เห็นว่าสารชนิดนี้ช่วยกระตุ้นการทำงานและเพิ่มประสิทธิภาพในระบบภูมิคุ้มกันของร่างกาย นอกจากนี้ยังมีอาหารฟังก์ชั่นอื่น ๆ อีกมากมายที่มาจากผักและผลไม้ต่าง ๆ เช่น บิลเบอร์รี่และผลไม้ในตระกูลเบอร์รี่อื่น ๆ มีสารออกฤทธิ์ทางชีวภาพ คือ สารโปรแอนโธไซยานิดินส์ หรือพรุนมีกรดนีโอโคลโรเจ็นนิค (neochlorogenic acid) และกรดโคลโรเจ็นนิค (chlorogenic acid) เป็นสารแอนติออกซิแดนต์และมีใยอาหารสูงมาก เป็นต้น

ปัจจุบันวิวัฒนาการอาหารฟังก์ชั่นก้าวไปไกล ทำให้เกิดผลิตภัณฑ์อาหารฟังก์ชั่นที่เอื้อความสะดวกแก่ ผู้บริโภค ประเภทเครื่องดื่มฟังก์ชั่นที่ชาวจีนนิยมใช้กันมานาน เช่น รังนกอีแอ่นกินรัง โดยแพทย์จีนใช้เป็นส่วนผสมในตำรับยา เพราะเชื่อกันว่ารังนกมีสรรพคุณเป็นยาบำรุงกำลังชั้นดี ช่วยให้อายุยืน และต่อต้านความชรา นอกจากนี้ยังให้ประโยชน์ในการฟื้นฟูสุขภาพจากการเจ็บป่วย ช่วยรักษาโรคทางเดินหายใจ บำรุงสุขภาพเด็กที่ไม่แข็งแรง เสริมสุขภาพการย่อยและการดูดซึม

ปัจจุบันการศึกษาในระดับโมเลกุลพบว่า รังนกที่ผลิตจากน้ำลายของนกอีแอ่นกินรังประกอบไปด้วย สารออกฤทธิ์ทางชีวภาพที่เรียกว่า สารไกลโคโปรตีนที่อุดมไปด้วยกรดอะมิโน เซอรีน ทรีโอนีน และโปรลีน เป็นต้น จากผลการวิจัยพบว่าในสารสกัดที่ได้จากรังนกนั้นประกอบด้วยสารอีพิเดอร์มอลโกรธแฟกเตอร์ [Epidermal Growth Factor (EGF)] ซึ่งมีฤทธิ์กระตุ้นการแบ่งตัวของผิวหนังกำพร้าและเยื่อบุต่าง ๆ นอกจากนี้คณะนักวิจัยจากประเทศญี่ปุ่น พบว่ารังนกมีฤทธิ์ยับยั้งการติดเชื้อไวรัส โดยไกลโคโปรตีนที่มีในรังนกจะไปจับเชื้อไวรัส และยับยั้งการเพิ่มจำนวนของเชื้อไวรัส จึงอาจช่วยป้องกันการติดเชื้อไวรัสไข้หวัดใหญ่ได้เมื่อกินในปริมาณที่เพียงพอ

 

Here is the photo of bird's nest.
Very beautiful color and shape among any natural food. One piece of bird's nest is about 3~7g, half moon shaped and 2~3 mm thickness. When you eat, you need to steam it about 30 minutes or one hour and usually put some crystal sugar before take it. Many of celebrities who value optimal health and beauty enjoy the benefit of taking bird's nest daily or at least 2 or 3 times a week. There are many bird's nest shops in Hong Kong or China, those who have high interest in health and beauty like TV stars frequently visit bird's nest shops. 

About Sialic Acid

Bird's nest contains extremely high volume of sialic acid sugar chain among any natural product. Sialic acid sugar chain is existed in surface of our skin which regulates the biological functions of sugar protein, Glycolipid and MPS complex. The potential physiological effect in cells is related to sialic acid sugar chain, thus it is very important for activation of cell.

Mucin-type glycoprotein―Protection of surface of cell

Mucin-type glycoprotein Major ingredient of bird's nest is solid Mucin-type glycoprotein. The effects of Mucin-type glycoprotein are protection of surface of cells, protection of mucosal surface of the gastrointestinal tract against digestive enzyme, and prevention against germs and virus. Etc. Based on the effects, taking bird's nest daily enhance our optimal health and beauty.

Growth factor of surface skin in bird's nest

It is said that growth factor of surface skin in bird's nest can enhance the activation for DNA synthesis. Various research papers said Growth factor of surface skin stimulates cell proliferation for surface skin and epithelium, also enhance the ability to take in amino acid into cells.

Usage of bird's nest

Bird's nest was also used for Chinese herbal medicine. It contains nutritional elements that are effective in relieving fatigue, nutritional support for fever, recovery from diarrhea or chronic coughing etc. Bird's nest has been taken not only for beauty but also for supporting optimal health. Recent analysis shows that cytoprotection of bird's nest, especially the bird's nest mucoid, is effective for anti-influenza activity. Sialic Acid Sugar Chain in bird's nest is used for Relenza, antiviral drug. Bird's nest still exist as mysterious natural food. Precise function of each molecule in bird nest is not clearly analyzed, and its compound effect is still not categorized yet. However, actual effectiveness of bird's nest has been prevailing among beauty and health sectors. Our products are taken by repeated customers because of actual proof. Bird's nest is a real gift from God for us.

ติดต่อ

เจี้ยนคัง รังนกสดพร้อมดื่ม
25 ถ.พานิชย์สัมพันธ์ ต.ปากพนังฝั่งตะวันออก อ.ปากพนัง จ.นครศรีธรรมราช
80140
โทร 0887536015
เว็บไซต์ http://www.thainest.com
กรณี ยา อาหารเสริม หรือ เครื่องสำอาง โปรดตรวจสอบทะเบียน อย. ด้วยนะครับ
... ด้วยความหวังดีจาก ListDD.com