ดูกรรมเก่า แก้กรรม ด้วยการ ทำบุญ ใส่บาตร นั่งสมาธิ โดยอ.ศุภกิจ อัครเบญจพล

ราคา

300 บาท
ไม่มีเสียอะไรเพิ่มอีกแล้ว

ข้อมูลเบื้องต้น

ประกาศเพื่อ :
ประกาศ
สภาพสินค้า :
ใหม่

รูปภาพ

คลิ๊กเพื่อดูภาพใหญ่
ตรวจกรรมโดย อ.ศุภกิจ อัครเบญจพล แก้กรรมโดยการนั่งสมาธิ ค่าครูทั้งหมดนำมาสร้างสถานปฏิบัติธรรมอัครเบญจพล

ผู้สนับสนุน

รายละเอียด

ดูกรรมเก่า แก้กรรม ด้วยการ ทำบุญ ใส่บาตร นั่งสมาธิ โดยอ.ศุภกิจ อัครเบญจพล


ขอเชิญตรวจกรรม    ดูกรรมเก่า  แก้วิบากกรรม  แก้ไขกรรม  แก้กรรมชีวิตคู่  แก้กรรมความรัก       แก้กรรมเรื่องครอบครัว     แก้กรรมเรื่องเรียน     แก้กรรมเรื่องงาน     แก้กรรมเรื่องเงิน         แก้กรรมเรื่องบริวาร   (การแก้เคล็ดชีวิตของมนุษย์)    [smiley=smiley03.gif]    

ท่านอาจารย์ศุภกิจ อัครเบญจพล   เป็นฆราวาสที่ปฏิบัติธรรมมา 40ปี    จนถึงระดับที่ครูบาอาจารย์ที่ล่วงลับไปแล้วท่านเมตตา  สอนวิธีแก้เคล็ดชีวิตของมนุษย์ในสมาธิ (หลวงปู่ศุข , หลวงพ่อกบ, หลวงพ่อโอภาสี)   เมื่อได้รับการถ่ายทอดเคล็ดวิชา   ในการแก้เคล็ดชีวิตมาแล้ว     ก็ได้พิสูจน์กับตัวท่านเอง      ซึ่งท่านเห็นว่าถ้าทำตามที่ครูบาอาจารย์ท่านสอนแล้ว    จะสามารถแก้ได้จริง    จึงต้องการช่วยเหลือผู้อื่นบ้าง    เพราะเห็นว่าหากช่วยเหลือคนให้พ้นทุกข์ได้      ตัวท่านอาจารย์เองก็ได้บุญด้วย   จนถึงปัจจุบันนี้ก็ได้ช่วยเหลือคนมา 20 ปีแล้ว   มีผู้คนมาจากทั่วสารทิศ    จนมีลูกศิษย์ที่เคารพศรัทธาท่านอาจารย์เป็นจำนวนมาก    

 

ตัวอย่างประสบการณ์ผู้เข้าพบอาจารย์     คลิกที่นี่ =>   http://owatmate.com/camp2.html

 

วิธีแก้เคล็ดชีวิตของมนุษย์   ตามแนวของ  อ.ศุภกิจ   อัครเบญจพล

1)  ท่านอาจารย์  ต้องอ่านชื่อ-นามสกุล    อายุ   และเพ่งหน้า    ผู้ที่ต้องการแก้เคล็ด......จากนั้นท่านอาจารย์จะหลับตา (นั่งทางใน)       ช่วงที่อาจารย์หลับตาจะเห็นอุบายกรรมของบุคคลนั้น    รวมถึงบุคคลที่เป็นเจ้ากรรมนายเวร     เมื่อท่านอาจารย์ลืมตาก็จะรีบจดรายล่ะเอียดในกระดาษไว้ให้

สามารถสามารถบอกกรรมเก่าเฉพาะปี    ที่เจ้ากรรมนายเวรขวางไม่ให้เราได้อยู่ดีมีสุข    หรือป่วยไข้ได้   

2)  กระดาษที่จดรายละอียดไว้    ท่านอาจารย์จะแจกให้นำกลับไปปฏิบัติตาม    ซึ่งจะอธิบายวิธีแก้เคล็ดอย่างละเอียด    คือ  ทำบุญตามที่อาจารย์กำหนด    โดยให้ไปใส่บาตรกับพระภิกษุ  เพียงเดือนละ 1 ครั้ง   (ก่อนใส่บาตรต้องตั้งจิตอธิษฐานขออโหสิกรรมถึงเจ้ากรรมนายเวรตามที่อาจารย์จดให้)  

3)  ให้ไปนั่งสมาธิ วันละ 30 นาที    

     

ประวัติโดยย่อ

เป็นอาจารย์ยังทำงานรับราชการอยู่   เป็นอาจารย์สอนอยู่ที่  มหาวิทยาลัยรามคำแหง     

จบการศึกษาระดับ  ปริญญาโท       

ใช้เวลาหลังเลิกงาน   มาเปิดบ้านช่วยเหลือคน  

 

สถานที่   "บ้านแก้กรรม"

บ้านเลขที่ 523  ซ.นวมินทร์43  ถ.นวมินทร์ (สุขาภิบาล1)  เขตบางกะปิ  กรุงเทพฯ  

จุดสังเกตุ   อยู่ฝั่งเดียวกับ ส.น.ลาดพร้าว   (ให้ไล่นับซอยมาจนถึงซอย 43)   เป็นซอยสุดท้ายที่ติดกับแยก    แฮปปี้แลนด์เก่า  สามารถจอดรถลานหน้าปากซอย นวมินทร์43 (ซ้ายมือ) ได้     เป็นเต็นท์ขายรถมือสอง     เข้าซอยประมาณ80เมตร    อยู่ซ้ายมือ   หน้าบ้านมีป้ายเขียนว่า  "เปิด 17.00น."

 โทร.02-377-5831    02-944-1614        
แผนที่บ้านแก้กรรม คลิกที่นี่ => http://owatmate.com/map01.html

เปิดเวลา  15.30น- 20.00น.     เฉพาะวันจันทร์ - วันศุกร์   (วันพระเปิดตามปกติ)

(แต่อาจมีติดธุระในบางวัน  กรุณาโทรสอบถามวันเปิด) 

ไม่รับจองคิว  จะดูวันไหนให้มาลงชื่อเข้าคิววันนั้น  เปิดรับลงชื่อเข้าคิวเวลา  บ่ายสามโมง ถึง  สองทุ่ม (มาเกินสองทุ่มไม่รับ)

หยุดวันเสาร์ วันอาทิตย์  เพื่อปฏิบัติธรรม     

 สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่  

http://www.o-wat.com (คลิกขวาด้านบนเลือก  "ปฏิบัติธรรมอัครเบญจพล")  หรือ http://www.lotuscamp.com 
 

วิธีการเข้าพบอาจารย์ศุภกิจ  ทำอย่างไร?

ถ้ามาดูของตัวเอง 

1)  ไม่มีการจองคิวล่วงหน้า    ให้มาลงชื่อเข้าคิวในสมุดที่บ้านแก้กรรมวันที่จะดูได้เลย      เปิดลงชื่อตั้งแต่บ่ายสามโมงถึงสองทุ่มครึ่ง  เป็นต้นไป   ในวันที่จะมาดู (ไม่รับจองคิวข้ามวัน)       

     ให้เขียน คำนำหน้าชื่อ (นาย/นาง/น.ส./ด.ญ./ด.ช.)   ชื่อ(จริง) /  นามสกุล (จริง) /  อายุปีที่ครบบริบูรณ์  /  ที่อยู่อาศัยปัจจุบัน

2)  เข้าดูพร้อมกันเป็นรอบ  รอบละ 20คน  โดยเริ่มดูรอบแรกเวลา 5 โมงเย็น   ใช้เวลาดูประมาณ 1.5-2 ชม. 

 (สาเหตุที่เข้าดูเป็นรอบ ๆ เพราะอาจารย์จะอธิบายพร้อมกันทีเดียว    ถ้าดูทีละคนต้องอธิบายทีละคน    อาจารย์จะเหนื่อยมาก     และจะรับดูได้วันละไม่กี่คน    เจตนาของอาจารย์ต้องการช่วยเหลือคนให้หมดทุกข์)   

3)  ค่าครู 300บาท / การดู 1 คน  (รายได้นำไปทำบุญต่อ)      โดยให้นำเงินใส่ซองที่จัดเตรียมให้    เขียน ชื่อ / นามสุกล หน้าซอง       อธิษฐานโดยตั้งนะโม 3จบ     ขอพร 3ข้อ     จากนั้นนำซองไปวางบนพานในห้องอาจารย์     เมื่อถึงคิวท่าน

 

ถ้าดูแทนผู้อื่น  (ญาติ / พ่อแม่ / ลูก /  แฟน / สามีภรรยา / เพื่อน)

1)  นำรูปถ่ายเห็นใบหน้าตรง   และเป็นปัจจุบัน     อาจจะเป็นสำเนาบัตรประชาชน   หรือรูปในกล้องก็ใช้ได้

2)  เขียน  คำนำหน้าชื่อ (นาย/นาง/น.ส./ด.ช./ด.ญ.)  ชื่อ (จริง) / นามสกุล (จริง) / อายุปีที่ครบบริบูรณ์

3)  นำเงินค่าครูใส่ซอง    เขียนชื่อผู้ที่เราดูแทนให้    และอธิษฐานพร้อมขอพรแทน    

 

ข่าวดีสำหรับผู้ป่วยและญาติผู้ป่วย

       คนที่ป่วยหนักไม่สามารถมาพบอาจารย์ได้ด้วยตนเอง     สามารถให้ญาติหรือเพื่อนนำรูปถ่ายมาดูแทนได้     แต่ต้องเป็นรูปถ่ายที่เห็นหน้าชัดเจน   เป็นภาพถ่ายหมู่ก็ได้   หรือภาพจากสำเนาบัตรประชาชน    แต่ต้องเป็นรูปที่เหมือนปัจจุบัน    (สามารถอัดเสียงลงโทรศัพท์มือถือเพื่อนำกลับไปฟังได้     เวลาจะอัดเสียงขออนุญาตอาจารย์   และหยิบโทรศัพท์มือถือวางบนโต๊ะอาจารย์ได้เลย    เสียงจะได้ชัดเจน)

       ส่วนวิธีการแก้กรรม   เวลาใส่บาตรถ้าผู้ป่วยยังรู้สึกตัว     ให้ญาติจัดเตรียมของให้และนำให้ผู้ป่วยตั้งจิตอธิษฐานขออโหสิกรรมต่อเจ้กรรมนายเวร(ระบุชื่อตามที่อาจารย์ดูให้)  และให้ญาตินำไปถวายพระแทนได้ แต่ถ้าผู้ป่วยไม่รู้สึกตัวแล้วให้ญาติเป็นคนกระทำการแทนได้ทั้งหมด     

       ส่วนวิธีการทำสมาธิ    ถ้าผู้ป่วยยังรู้สึกตัวดีให้ทำสมาธิได้ทั้งในท่านั่งและนอน        แต่ถ้าผู้ป่วยไม่รู้สึกตัวแล้ว      ให้ญาติทำสมาธิแทน

.

ข่าวดีสำหรับการทำบุญให้แก่ผู้ล่วงลับไปแล้ว

      ผู้ที่ล่วงลับไปแล้ว    อาจารย์สามารถดูได้เช่นกัน   แต่มิใช่การดูเพื่อแก้กรรม    แต่เป็นการดูว่าขาดเหลืออะไร   อยากกินอะไร    จะได้ทำบุญอุทิศส่วนกุศลไปให้ผู้ที่ล่วงลับไปแล้วได้ถูก       แต่จะต้องดูหลังจากทำบุญครบ 100วัน ไปแล้วเท่านั้น

       ถ้าจะดูก็จะต้องเตรียมรูปถ่าย     ชื่อ-นามสกุล     อายุขณะเสียชีวิต     วิธีการฌาปนกิจศพ   คือ  เผาหรือฝัง     และสถานที่เก็บกระดูก

       เมื่อทราบว่าผู้ที่ล่วงลับขาดเหลืออะไร    ก็ไปจัดเตรียมของตามนั้น      และนำไปถวายสังฆทานที่วัด    อุทิศส่วนกุศลให้ผู้ตาย   ระบุชื่อให้ผู้ตายมารับ

       

กิจกรรมการเคลื่อนไหวของบ้านแก้กรรม

   คอร์สอบรมปฏิบัติธรรมเบื้องต้น  จัดโดยชมรมปฏิบัติธรรมอัครเบญจพล   จะจัดขึ้นในช่วงวันจักรี   วันที่ 6 - 8เดือน เมษายน 2555  ณ  ค่ายอัครเบญจพล  บ้านป่าสมาธิ (ฟรี)   อำเภอบ่อพลอย  จังหวัดกาญจนบุรี     รับจำนวนจำกัด 150 คน      ติดต่อลงทะเบียนที่คุณกุ๊ก  โทร.02-377-5831   เวลา 16.00น.-21.00น.  วันจันทร์ - ศุกร์   

ท่านอาจารย์จะเดินทางไปที่ค่ายอัครเบญจพล     และจะเปิดรับตรวจกรรมให้กับผู้สนใจ      ในวันที่ 6 - 8 เมษายน 2555ด้วย

ติดต่อ

เอนก
บ้านแก้กรรม
523 ซ.นวมินทร์43 ถ.นวมินทร์ แขวงคลองจั่น เขตบางกะปิ กทม.
10240
โทร 023775831
เว็บไซต์ http://owatmate.com/lotuscamp.html
กรณี ยา อาหารเสริม หรือ เครื่องสำอาง โปรดตรวจสอบทะเบียน อย. ด้วยนะครับ
... ด้วยความหวังดีจาก ListDD.com