ยาเกร็ดคู Grakcu นกเขาไม่ขัน ไม่ปึ๋งปั๋ง ลดอาการหลั่งเร็ว จากทีวี 086-0717364

หมวดสินค้า

ราคา

350 บาท

ข้อมูลเบื้องต้น

ประกาศเพื่อ :
ขาย
สภาพสินค้า :
ใหม่
รุ่น :
ของแท้ 100 %

รูปภาพ

คลิ๊กเพื่อดูภาพใหญ่
ยาเกร็ดคู Grakcu นกเขาไม่ขัน ไม่ปึ๋งปั๋ง ลดอาการหลั่งเร็ว จากทีวี 086-0717364

ผู้สนับสนุน

รายละเอียด

เกร็กคู ยาสมุนไพรเกร็กคู ยาจีนบำรุงร่างกาย (GRAKCU)

เว็บนี้ไม่ขายเกร็กคูของปลอม เลียนแบบ การันตีของแท้ 100% ไม่ใช่ของแท้ยินดีคืนเงิน
อ่านตรงนี้สักนิดก่อนตัดสินใจซื้อยาเกร็กคู เพื่อประโยชน์แก่ตัวท่านเองจักได้ไม่โดนหลอก
คำแนะนำในการซื้อสินค้าทางอินเตอร์ที่จักได้ของแท้
1. ราคาจักต้องไม่ต่ำกว่าที่บริษัทกำหนด ซื้อราคาถูก มีความเสี่ยงจักได้ของปลอมสูง
2. ผู้ขายสินค้า ต้องระบุ ชื่อจริง นามสกุลจริง หากไม่ระบุอาจเป็นมิฉาชีพ
3. ผู้ขายสินค้า ระบุที่อยู่ ที่สามารถตรวจสอบได้หรือไม่
4. ผู้ขายสินค้าให้ผู้ซื้อโอนเงินค่าสินค้าก่อน เสี่ยงมากๆ เมื่อโอนแล้วอาจไม่ได้รับสินค้า
5. ผู้ประกาศขายสินค้า มีหมายเลขโทรศัพท์เบอร์บ้านหรือไม่ ถ้าไม่มี เสี่ยง อย่าซื้อ
6. การซื้อสินค้าทางเน็ตนั้น เราไม่ได้รู้จักผู้ขาย ไม่รู้จักร้าน ไม่เห็นหน้า ต้องใช้ความรอบคอบในการซื้อสินค้าทุกครั้ง
7. สั่งสินค้ากับเว็บเรา ได้ของแท้แน่นอน การันตีด้วย อาชีพสื่อสารมวลชน


ยาเกร็กคู สุดยอดผลิตภัณฑ์สมุนไพรจีนของ อ.ทศพร ตาทิพย์... ปรุงโดยคณะแพทย์และเภสัชกรจีนในประเทศจีน ด้วยเทคโนโลยีที่ทันสมัย ได้สูตรยาที่เข้มข้น มีประสิทธิภาพเยี่ยม ส่งผลรวดเร็วและส่งผลเข้มข้น แต่นุ่มนวล สุภาพ และปลอดภัยสูงสุดด้วยส่วนผสมจากสมุนไพรเกรด A ที่คัดสรรแล้วอย่างดีที่สุด (เช่น ตังถั่งเฉ่า ซึ่งจะเลือกเกรดที่ดีที่สุด แพงที่สุด ตกราคากิโลกรัมละประมาณ 2 ล้านบาท) ให้ส่งผลต่อการบำรุงร่างกาย ทำให้เกิดสมดุล อวัยวะทำงานอย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้น แข็งแรงไม่อ่อนเพลียง่ายๆ เลือดลมไหลเวียน เหมือนคืนความเป็นหนุ่มเป็นสาว ชะลอวัย ทั้งนี้ก็เพื่อประโยชน์ต่อสุขภาพของผู้บริโภคแบบองค์รวมอย่างแท้จริง จึงได้สมญาว่า "สมุนไพรกตัญญูต่อผู้บริโภค...คำว่ากตัญญูต่อผู้บริโภคก็คือ ให้ผู้บริโภคได้รับสิ่งที่ดีที่มีผลต่อสุขภาพร่างกายอย่างดีเยี่ยม และอย่างแท้จริง ทานได้ทั้งหญิงและชาย ท่านหญิงทานแล้วจะทำให้มดลูกกระชับ ไม่หย่อนคล้อย หายตกขาว หรือมีกลิ่นอันไม่พึงประสงค์ มีบุตรง่าย ประจำเดือนจะมาเป็นปกติ ไม่ปวดท้องน้อย....ส่วนท่านชายก็จะมีความแข็งแรง สดชื่น ทำงานได้มากขึ้น ไม่อ่อนเพลียง่ายๆ..... ขณะนี้ยาเกร็กคูได้รับความนิยม และได้รับการต้อนรับอย่างมากจากผู้บริโภคที่รู้จัก และศรัทธาใน อ.ทศพร ตาทิพย์ และได้ให้การยอมรับถึงสรรพคุณที่ดีเยี่ยม และปลอดภัยอย่างแท้จริง....

ยาเกร็กคู GRAKCU CAPSULE สุดยอดผลิตภัณฑ์สมุนไพรจีนตัวใหม่ของ อ.ทศพร ตาทิพย์  

เลขทะเบียนยาที่ G481/53
ลักษณะและสีของยา : เป็นผงยาสีน้ำตาล บรรจุในแคปซูลสีเขียว
การบรรจุ : อยู่ในแผงบริสเตอร์แพค แผงละ 6 แคปซูล – แคปซูล ละ 600 มิลลิกรัม (บรรจุผงยา 500 มิลลิกรัม)
สรรพคุณ : บำรุงร่างกาย

วิธีใช้ : รับประทานครั้งละ 1-2 แคปซูล วันละ 1 ครั้งก่อนอาหารเย็น พร้อมน้ำอุ่น
คำถามที่พบบ่อยตัวอย่างเช่น ยาเกร็กคูผลิตที่ไหน, ยาเกร็กคู มีอย.หรือเปล่า , ยาเกร็กคูมีสรรพคุณอย่างไรบ้าง, ประกอบไปด้วยสมุนไพรตัวไหนบ้าง, ช่วยเสริมสร้างสมรรถภาพทางเพศของผู้ชายได้แค่ไหน, แล้วถ้าเทียบกับยาตัวนั้นตัวนี้จะเป็นอย่างไร,  บำรุงตับไตได้จริงรึเปล่า, ช่วยรักษาโรคอะไรได้บ้าง เป็นโรคนั้นโรคนี้ทานแล้วจะหายไหม, ยาเกร็กคูทานอย่างไร,  กินยาแล้วทานอาหารอะไรไม่ได้บ้าง,  ราคาเท่าไหร่, ผู้หญิงทานได้ไหม, คนเฒ่าคนแก่ทานแล้วจะเป็นอย่างไรบ้าง  เป็นต้น ทางเราขอตอบคำถามเหล่านั้นพอสังเขปดังนี้ครับ

ยาเกร็กคูผลิตที่ไหน?  ตัว ยาผลิตที่ประเทศจีน โดยคณะแพทย์และเภสัชกรจีน ของบริษัทที่มีชื่อเสียงและมีเทคโนโลยีที่ทันสมัย ตัวยาที่นำเข้ามาจากประเทศจีน จะถูกนำมาบรรจุในประเทศไทยโดย บริษัท บัวทอง เอ็กซิบิชั่น กรุ๊ป จำกัด โดยเจ้าของตัวยา และสูตรยาคือ อ.(โหร)ทศพร ตาทิพย์ ซึ่งเป็นเจ้าของผู้ผลิตสูตรยาจีน ที่เคยโด่งดังมาก่อนแล้วในอดีตจนกระทั่งปัจจุบัน ทำให้ชายไทยมากมายได้กลับมาแข็งแรงเหมือนกลับเป็นหนุ่มใหม่อีกครั้ง

มี อย.หรือเปล่า?  ยา เกร็กคูได้รับการรับรองจากคณะกรรมการอาหารและยาแล้ว เลขทะเบียนยาที่ G 481/53 เป็นยาจีนแผนโบราณ และยังได้รับการตรวจวิเคราะห์ตัวยาจากสาธารณสุขแล้ว มีความปลอดภัย ไร้สาร สเตียรอยด์ หรือสารใดๆที่จะเป็นอันตรายต่อร่างกาย

เกร็กคูมีสรรพคุณอย่างไรบ้าง? สรรพคุณ ที่ได้รับการรับรองจาก อย.คือ บำรุงร่างกาย แต่ถ้าหากจะให้ขยายความในที่นี้ก็บอกได้ว่า ยาเกร็กคูนี้ได้รับการปรุงสูตรยาเพื่อให้มีการปรับปรุงหรือการบำรุงร่างกาย แบบองค์รวม คือการเข้าไปสร้างสมดุลย์ให้กับอวัยวะตันทั้งห้า อันได้แก่ หัวใจ ม้าม ปอด ไต และ ตับ ซึ่งถือเป็นอวัยวะหลักของระบบการทำงานต่างๆของร่างกาย หรือของการดำเนินชีวิตเลยทีเดียว เมื่ออวัยวะเหล่านี้ทำงานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ ไม่บกพร่อง ฟื้นฟูร่างกายจากความเสื่อม ย่อมทำให้ร่างกายแข็งแรง ไม่มีโรคภัยไข้เจ็บ ปัจจุบันก็มีโรคเรื้อรังต่างๆที่เกิดจากความเสื่อมของร่างกาย เช่น เบาหวาน ความดัน โรคหัวใจ กล้ามเนื้อหัวใจโต ไขมันในเลือดสูง เก๊าท์ รูมาติด รูมาตอยด์ ปวดตามข้อกระดูก กระดูกทับเส้น ต่อมลูกหมากโต ปัสสาวะไม่ออก กระปิดกระปอย เสื่อมสมรรถดภาพทางเพศ ภูมิแพ้ หลอดเลือดตีบ โรคไต โรคตับ ปวดเมื่อยตามร่างกาย อ่อนเพลียง่าย เครียดนอนไม่หลับ ปวดศรีษะ ไมเกรน ซึ่งหลายท่านก็รักษากันมานานหลายๆปีก็ไม่ดีขึ้น มีแต่จะแย่ลงตามวันเวลาที่ผ่านไป ทั้งนี้ก็เพราะร่างกายเกิดการเสื่อมลงๆ และการรักษาที่ไม่ตรงจุดนี้จึงไม่ทำให้หายจากโรคเรื้อรังเหล่านี้ได้ การรักษาที่ตรงจุดก็คือการฟื้นฟูระบบการทำงานของร่างกาย ทำให้ร่างกายได้สมดุลย์ เลือดและลมปราณมีพลังในการไหลเวียนดี ไม่ติดขัด อวัยวะของร่างกายทำงานอย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้น ทำให้อาการเสื่อมของร่างกายลดลง เมื่อร่างกายได้รับการฟื้นฟูให้แข็งแรงขึ้น ได้สมดุลย์ โรคเรื้อรังเหล่านั้นที่เกิดจากความเสื่อมของร่างกายก็จะค่อยๆดีขึ้น ซึ่งตัวยาเกร็กคูได้รับการปรุงสูตรมาให้สามารถสร้างสมดุลย์ให้กับอวัยวะหลัก ต่างๆของร่างกาย ทำให้ร่างกายมีสมดุลย์แข็งแรง จึงอาจนับได้ว่า ยาเกร็กคู เป็นยาสมุนไพรจีนที่ดีที่สุดในยุคปัจจุบัน

ยาเกร็กคู บำรุงตับไตได้อย่างแท้จริงหรือไม่ ?  อ.ทศพร ตาทิพย์ ผู้ที่เคยเป็นเจ้าของสูตรยาจีนที่โด่งดังมากมาก่อนในอดีต ได้มีความตั้งใจที่จะผลิตยาตัวใหม่นี้ให้ดีกว่าเก่า บรรจงคัดเฉพาะสมุนไพรเกรดเอ และให้มีปริมาณตัวยาสมุนไพรที่สำคัญๆอย่างเพียงพอต่อการสร้างสมดุลย์ร่างกาย แบบองค์รวม คือสร้างสมดุลย์ให้กับอวัยวะ หัวใจ ม้าม ปอด ไต และ ตับ และต้องมีความปลอดภัยอย่างแท้จริง สูตรการปรุงยา รวมทั้งสมุนไพรประกอบต่างๆในตัวยาเกร็กคูนี้ได้รับการควบคุมดูแลอย่างใกล้ ชิด โดยที่ท่านอาจารย์ ทศพร ตาทิพย์ได้สละเวลาอย่างเต็มที่ในการดูแลด้านการผลิตยา เพื่อให้ยามีสรรพคุณที่ดีเลิศ มีการทดลองผลเป็นระยะเวลายาวนานเพียงพอที่จะสามารถมั่นใจได้ในสรรพคุณดังที่ ได้กล่าวมาแล้ว ทั้งนี้ก็เพื่อเป็นการแสดงความกตัญญูต่อผู้บริโภค ที่เคยให้การสนับสนุนใช้ผลิตภัณฑ์ยาสมุนไพรจีนของอาจารย์มาก่อนอย่างล้นหลาม มากมายทั่วทั้งประเทศ แม้ต้นทุนการผลิตจะสูงกว่าเดิมมาก แต่ก็คงราคาเดิมไว้ ยาเกร็กคูจึงได้รับสมญานามว่าเป็น”สมุนไพรกตัญญู(ต่อผู้บริโภค)”

ผู้หญิงทานได้หรือไม่ ? ผู้หญิง ทานได้ และที่สำคัญก็คือยาเกร็กคูนี้จะเข้าไปช่วยปรับสมดุลย์ในระบบสืบพันธุ์ท่าน หญิงทำให้หายจากอาการ ปวดประจำเดือน ประจำเดือนมาไม่ปกติ เป็นลิ่ม ตกขาว มีกลิ่นเหม็น มดลูกหย่อนไม่กระชับ มีบุตรยาก ผิวพรรณหยาบแห้ง ไม่ชุ่มชื้น ไม่กระจ่างใส ใฝฝ้าบนใบหน้า ไม่เนียนใส รวมทั้งอาการอื่นๆที่เป็นผลมาจากการพร่องฮอร์โมนเพศ อย่างไรก็ตามไม่ว่าจะเป็นหญิงหรือชาย เมื่อได้ทานยาเกร็กคูอย่างต่อเนื่องแล้ว จะคืนความเป็นหนุ่มเป็นสาว แข็งแรง กระปรี้กระเปร่า เหมือนย้อนวัย ชะลอวัย

ผู้ชราหรือผู้มีอายุมากๆทานแล้วจะได้ผลหรือไม่? ได้ผลแน่นอน แค่วันละ 1 เม็ดกับน้ำอุ่นก่อนนอนเท่านั้น แล้วท่านก็จะพบกับสรรพคุณของตัวยาเกร็กคูดังกล่าวข้างต้น ที่จะทำให้ท่านต้องบอกต่อๆกันไปอย่างไม่รู้จักเหน็ดจักเหนื่อย และมีความสุขในการได้บอกต่อๆกันไปเป็นวิทยาทาน

ถ้าเปรียบเทียบยาเกร็กคูกับยาตัวอื่นๆ สำหรับ คำถามนี้ จะไม่ขอเปรียบเทียบไว้ ณ ที่นี้ แต่ที่แน่ๆคือ ท่านอาจารย์ ทศพร ตาทิพย์ มีความตั้งใจเป็นอย่างมากที่จะปรุงสูตรยาเพื่อให้ได้ยาสมุนไพรจีนที่ดีที่สุดให้ได้ เพื่อเป็นการกตัญญูต่อผู้บริโภค และอยากจะบอกว่า ให้ลองทานดูแล้วจะไม่ผิดหวัง ยิ่งทานต่อเนื่องก็จะยิ่งดีมาก

ส่วนผสม :

1.      เนกกุ่ย : สรรพคุณ… เป็นยารสหวาน ฤทธิ์เผ็ดร้อน  เสริมความร้อนให้กับร่างกาย แก้อาการท้องร่วง ปวดเอว ปวดเข่า ทำให้ระบบไหลเวียนโลหิตดีขึ้น

2.      อี๋อี่ยิ่ง (เดือย) : สรรพคุณ… ราก : นำมาทำเป็นยาชงทานเพราะมีสารพวก coixol ซึ่ง ใช้ขับพยาธิในเด็ก…. เมล็ด : นำมาทำเป็นยาใช้บำบัดอาการหลอดลมอักเสบ ปอดอักเสบ มีน้ำคั่งในปอด และถ้านำมาหมักจะได้แอลกอฮอล์ ซึ่งใช้ในโรคข้ออักเสบ แต่ถ้าคนที่ฟื้นไข้ใหม่ๆ ก็นำเมล็ดมาชงซึ่งเป็นอาหารที่มีคุณค่ามาก เป็นยาเย็น และขับปัสสาวะ

3.      เกากี้จี้ : สรรพคุณ… ผง ราก ต้น ใบ และเปลือกรากเป็นยาบำรุงกำลัง บำรุงสายตา บำรุงเลือด ขับปัสสาวะ แก้ไอ แก้ไข้ แก้เหงือกบวม แก้โรคเบาหวาน และโรคไต ใบและผลนำมาทำเป็นอาหารได้

4.      โถ่วชี้จี้ : สรรพคุณ… ลำต้น ใช้ลำต้นแห้งประมาณ 10-15 กรัม นำมาต้มน้ำกินเป็นยาแก้บิด อาเจียนเป็นเลือด อุจจาระเป็นเลือด ตกเลือด ไอเป็นเลือด เลือดกำเดาไหล แก้โรคดีซ่าน และแก้พิษ หรือใช้ภายนอก โดยการนำเอาลำต้นมาตำให้ละเอียด คั้นเอาน้ำทา หรือพอกบริเวณที่เป็นฝ้า ผดผื่นคัน แผลเรื้อรัง และใช้ห้ามเลือด เป็นต้น…. เมล็ด ใช้เมล็ดที่แห้งประมาณ 10-15 กรัม นำมาต้มน้ำกิน หรือนำมาบดให้ละเอียดทำเป็นยาเม็ด หรือทำเป็นยาผง ใช้เป็นยาบำรุงกำลัง บำรุงตับไต แก้ปวดเมื่อยตามร่างกาย ทำให้ตาสว่าง แก้กระหายน้ำ และแก้น้ำกามเคลื่อน เป็นต้น

5.      ตั่วจ้อ : สรรพคุณ… น้ำต้มจากเปลือกต้มกินเป็นยาฝาดสมาน แก้ปวดท้อง แก้บิด แก้ท้องเสีย แก้ไอ แก้เหงือกอักเสบ… ผลแห้งช่วยการทำงานของม้ามและกระเพาะอาหาร ช่วยย่อย บำรุงร่างกาย ฟอกเลือด เป็นยาระบายอ่อนๆ แก้ไอ ช่วยสงบประสาท และใช้ผสมกับสูตรยาอื่นๆเพื่อให้ยาออกฤทธิ์ได้นานขึ้น

6.      ซัวเอียะ : สรรพคุณ… เสริมสร้างร่างกาย ช่วยย่อยอาหาร แก้ท้องร่วง ลดเหงื่อ บำรุงไต และใช้ได้ผลมากกับอาการอันเกิดจากโรคเบาหวาน เช่น กระหายน้ำ ซูบผอม ปัสสาวะมาก รวมทั้งอาการเหงื่อออกมาก นอนไม่หลับ เบื่ออาหาร

7.      เห็ดหลินจือ : มีสารประกอบที่มีประสิทธิภาพในการรักษาโรคกว่า 200 ชนิด ซึ่งจำเป็นมากต่อร่างกาย ซึ่งสามารถนำมาใช้รักษาโรคต่างๆได้อย่างกว้างขวาง เช่น โรคมะเร็ง โรคหัวใจ

8.      แปะตุ๊ก : บำรุงกระเพาะอาหาร เสริมสร้างร่างกาย และขับปัสสาวะ จึงใช้สำหรับบำบัดอาการอาหารไม่ย่อย บิดเรื้อรัง เบื่ออาหาร แขนขาไม่มีเรี่ยวแรง และบวมน้ำ เป็นต้น

9.      อิมเอียงคัก : สรรพคุณ… รสหวาน เผ็ดร้อน ฤทธิ์อุ่น เป็นยาที่มีสรรพคุณฟื้นฟูไต ใช้แก้ปวดหลัง เป็นยาบำรุงร่างกาย

10.  ตังถั่งเช่า : สรรพคุณ… บำรุงไต สร้างฮอร์โมน บำรุงหัวใจ ปอด หลอดลม กล่องเสียง เสริมอายุวัฒนะ

11.  โหงวบี่จี้ : สรรพคุณ… บำรุงเลือด บำรุงกำลัง บำรุงร่างกาย บำรุงไต แก้อาการปัสสาวะรดที่นอน เสริมกำลังให้แข็งแรง ใช้บำบัดอาการตายด้าน

โปรโมชั่นพิเศษสำหรับสมาชิกใหม่ที่โทรสั่งทางเว็บไซค์

1 กล่องราคา     500 บาท

3 กล่องราคา  1,350 บาท
5 กล่องราคา 
1,750 บาท

 

จัดส่ง  EMS 5กล่องขึ้นไป ฟรี ทั่วประเทศ

สนใจสั่งซื้อหรือโทรสอบถามได้ที่ ดีเจณัฐ

 

Tel.  Ais  086-0717364   Dtac 089-4103863  true 02-8481144 ต่อ 2216 (ดีเจณัฐ)

 

Email : nans_130@hotmail.com

 

วิธีการสั่งซื้อ
1. เก็บเงินปลายทาง รับสินค้าที่ไปรษณีย์ ส่งสินค้าแบบ EMS หรือ ธรรมดา + พกง.
2. โอนเงินเข้าบัญชี รับสินค้าที่บ้าน ส่งสินค้าแบบ EMS หรือ ธรรมดา
บัญชีธนาคาร
ชื่อบัญชี   ณัฐนันท์  คงเสถียร ธนาคารกรุงเทพ  สาขาเซ็นทรัลพระราม2  เลขที่บัญชี 033-048771-1
ชื่อบัญชี   ณัฐนันท์  คงเสถียร ธนาคกสิกรไทย  สาขาบิ๊กซีพระราม2   เลขที่บัญชี  698-211554-8

 

 

 

ติดต่อ

nans130
66/284 พระราม2
10150
โทร 0860717364
กรณี ยา อาหารเสริม หรือ เครื่องสำอาง โปรดตรวจสอบทะเบียน อย. ด้วยนะครับ
... ด้วยความหวังดีจาก ListDD.com